น้อง1เดือน20วันหนัก6โลบ้านอื่นกี่โลแล้วคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ชั่งเลยคะรอน้องครบ2เดือนไปฉีดวัคซีนน่าจะรู้ แต่ตัวหนักไม่เบาเลย 1เดือน17วัน

นน ดีจังเลย กินเก่งสิเรา บ้านนี้จะเก้าเดือนละ หนัก 8 โลเอง😁

บ้านนี้6เดือนยังหนัก6โลอยู่เลยค่าา💗

น้องน่ารักเหมือนเด็กเกาหลีเลยค่ะ🥰

จ้ำม้ำมากๆค่ะ😊

จุ๊บบ น่าร้าก

น่ารักจังค่ะ

น่ารักมากค่ะ