เสียใจจริง มีอะไรในวันใข่ตกยัง ไม่ติดน้องเลย😞

บ้านนี้ซื้อที่ตรวจการตกไข่มาใช้ 3 เดือนไม่ท้อง เลยเปลี่ยนไม่โฟกัสที่การท้องมากเกินไป กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกาย ทานวิตามินบำรุง ไม่เครียด พักผ่อนให้เพียงพอ นับวันตกไข่เอง ทำแบบนี้มาเรื่อยๆ 6 เดือนท้องค่ะ การนับวันตกไข่ไม่จำเป็นต้องท้อง 100% มันมีปัจจัยอื่นด้วยค่ะ เช่น สุขภาพของพ่อกับแม่ ไข่ตกไม่สวยก็ไม่ท้อง มดลูกไม่แข็งแรงก็ไม่ท้อง อสุจิไม่แข็งแรงก็ไม่ท้องค่ะ

พยายามอย่าคิดมากค่ะ เมื่อก่อนเราคิดมากปจด.มาร้องไห้เลยค่ะ ทำงานคนละจังหวัดเจอสามีเดือนละครั้ง(ช่วงไข่ตก) หลังจากนั้นไม่คิดมาก ออกกำลังกาย น้องก็มาเลยค่ะ รอมา9เดือน เรามีอะไรกับสามีหลังไข่ตก(ตามแอป)2อาทิตย์ ปจด.ไม่ปกติค่ะ แต่มาทุกเดือน สู้ๆนะคะ

ลองมีก่อนไข่ตก..สัก 2 วันดูค่ะ เชื้ออสุจิอยู่ในช่องคลอดได้ 48 ชม. แล้วค่อยมีอีกทีวันไข่ตกก็ยังทันค่ะ..บ้านนี้มีก่อนได้ลูกชายค่ะ มีวันไข่ตกได้ลูกสาว ตามทฤษฎี

3y trước

เราว่าจะลองทำก่อนใข่ตก1วันดู ทำให้วันใข่ตกยังไม่ติดเลย ต้องลองทำใหม่ ขอให้ติดที

ปล่อยมาเกือบ 2 ปี เดือนที่ติดเราเคียสแต่เรื่องงาน เรื่องเรียน ไม่มีอารมเลย จำได้ว่ามีอะไรกัน ครั้งเดียวในเดือนนั้น ติดเลยค่ะ ไม่ได้สนใจวันตกไข่เลย

3y trước

เราก้นานที่จะมีอะไรกัน ยังไม่ติดเลยคะ

สู้ๆนะคะ ตอนตั้งใจ ในวันไข่ตกทุกเดือน 2 ปี ยังไม่มา เลยคะ พอไม่นับ ลืมๆไป ติดเฉยเรยคะ พากันเที่ยวคะ มีความสุขเยอะ ๆ ขอให้สมหวังนะคะ

3y trước

จะทำใหม่ก่องใข่ตก1วัน คะ

ช่วงไข่ตกให้มี พสพ ตอนบ่ายจะได้ผลเพราะเป็นช่วงฮอโมนทำงานมีประสิทธิมากกว่าเช้าหรือกลางคืนคะแต่ต้องขยันนะคะ

บางคนก็มีลูกยากค่ะ ท้องแรกเรา3เดือนถึงมี คนที่สองนอนไปครั้งเดียวติดเลยค่ะ เราสองสามเดือนนอนทีด้วยซ้ำ

เราทานตัวนี้ค่ะเดือนเดียวติดเลยหรือเป็นความบังเอิญรึเปล่าไม่แน่ใจค่ะแต่ลองดูก็ไม่เสียหายนะคะ✌️✌️

ลองมีวันไข่ตกแล้วซ้ำอีกทีหลังไข่ตกก็ได้ค่ะ แบบวันเว้นวันนะคะ ขอให้สมหวังค่ะ✌️✌️

ลองหาตัวช่วยคะแม่​ เคยค้นเจอให้กินน้ำมะกรูดคั้นสด​ เราลองมาแล้วเปรี้ยวมาก