เสียใจจริง มีอะไรในวันใข่ตกยัง ไม่ติดน้องเลย😞

เราไม่รอวันตกไข่เลยมีอะไรกะแฟนทุกวันติดเลยค่ะ

3y trước

ลองดูนะค่ะสัก10ติดน่าจะได้😊

บ้านนี้นับวันไข่ตก ตรวจไข่ตกรอบเดียว ติดเลยค่ะ

กินยาบำรุงมดลูก อย่าเครียด น้องจะติดไวขึ้นค่ะ

กินยาก็แล้วคะ ทำทุก ทางก็ยังไม่ติด😞

3y trước

ทานตัวนี้ค่ะ เราก็ทานตัวนี้ น้องติดเลยค่ะ