แม่ๆกี่เดือนกันแล้วค่ะ บ้านนี้8 เดือนแล้วค่ะ เริ่มทยอยเตรียมของแล้ว นัดคลอดเดือน พฤษภา ค่ะ

แม่ๆกี่เดือนกันแล้วค่ะ  บ้านนี้8 เดือนแล้วค่ะ เริ่มทยอยเตรียมของแล้ว  นัดคลอดเดือน พฤษภา  ค่ะ

บ้านนี้19 พฤษภาค่ะ เตรียมทุกอย่างไว้แล้วเหมือนกันค่ะ เผื่อฉุกเฉิน ประกอบกับซื้อเตรียมไว้เรื่อยตั้งแต่25w กลัวท้องแก่แล้วจะเดินจะไปไหนลำบากค่ะ

บ้านนี้ 1.พ.ค 37วีคแล้วค่ะ ที่บ้านแฟนไม่ให้เตรียม แต่แม่เราเขาเตรียมให้แล้วค่ะ

บ้านนี้8เดือนครึ่งแล้วค่ะ20พ.ค64 34+1จ้าท้อง2เตรียมตั้งแต่6เดือนค่ะ

บ้านนี้หมอนัดคลอด30พ.ค.จ้า ท้อง2 เตรียมแล้วแต่ยังไม่ได้ซักจ้า

3y trước

30 พ.ค ลูกชาย เหมือนกัน ไม่ได้ซักเหมือนกันเป๊ะค่ะ🤣🤣

กำหนด24พค ค่ะ เตรียมจะครบแล้วจ้า เรียบร้อย เผื่อฉุกเฉิน

จะเข้า 34W เตรียมของหมดแล้ว รอหิ้วกระเป๋าอย่างเดียว

3y trước

ได้ชายค่ะแม่

บ้านนี 35+4แล้วค่ะคลอด10พ.คค่ะเตรียมของหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 พ.ค ตอนนี้36w.3d. แล้ว 🥰✌🏻

กำหนดคลอค27 พ.ค เริ่มเตรียมของเเล้วค่ะ

บ้านนี้นัดคลอด2พฤษภาคมค่ะ 36+6ค่ะ

3y trước

😊🤗