แม่ๆกี่เดือนกันแล้วค่ะ บ้านนี้8 เดือนแล้วค่ะ เริ่มทยอยเตรียมของแล้ว นัดคลอดเดือน พฤษภา ค่ะ

แม่ๆกี่เดือนกันแล้วค่ะ  บ้านนี้8 เดือนแล้วค่ะ เริ่มทยอยเตรียมของแล้ว  นัดคลอดเดือน พฤษภา  ค่ะ

บ้านนี้คลอด3พ.คค่ะได้36+5แล้วค่ะ

3y trước

วันเดียวกันเลย

6พค ยังเตรียมไม่ถึง10%เลยค่ะ

ได้หญิงหรือชายคะแม่☺

3y trước

ชายค่ะ แต่ไม่100 % หมอเดาเฉยๆ 😂😂

คลอดง่ายๆนะคะแม่

5เดือนค่า

8เดือนค่ะ

11พ.คค่ะ

9คะ

22พคค่ะ