35+4 จะ9เดือนละหมอบอกน้องน้ำหนัก2000 กรัม กังวลมากค่ะ บ้านอื่นน้องน้ำหนักเป็นใงบ้างค่ะ

35+4 จะ9เดือนละหมอบอกน้องน้ำหนัก2000 กรัม กังวลมากค่ะ
บ้านอื่นน้องน้ำหนักเป็นใงบ้างค่ะ

คนที่1 37-38w.หมอบอก3200กรัม พอคลอดออกมาแค่2516กรัมเอง คน2หมอบอก2500กรัม คลอดมา3200 น้ำหนักบางที่มันเป็นการคาดคะเนของหมอค่ะ...ไม่ตรงเสมอไป

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่✌🏻