35+4 จะ9เดือนละหมอบอกน้องน้ำหนัก2000 กรัม กังวลมากค่ะ บ้านอื่นน้องน้ำหนักเป็นใงบ้างค่ะ

35+4 จะ9เดือนละหมอบอกน้องน้ำหนัก2000 กรัม กังวลมากค่ะ
บ้านอื่นน้องน้ำหนักเป็นใงบ้างค่ะ

30wค่ะแต่น้ำหนักน้อง2800เสี่ยงคลอดยากหมอบอกต้องผ่าคิดกลัวยุเหมือนกัน​ค่ะเพราะต้องผ่าคลอดตอน35wกลัวลูกมั่ยแข็งแรง😁😁😔😔

3y trước

ทำไมต้องผ่าตอน 35w คะ

2000กว่าๆจะได้คลอดง่ายๆนะคะแม่ไม่ต้องห่วง บ้านนี้ห่วงลูกจะตัวใหญ่ไปค่ะ 35 w ก็ 2700 แล้ว หมอบอกเสี่ยงคลอดยากลูกจะตัวใหญ่ไป

บ้านนี้ 36w 2950 เราพยายามไม่ให้น้ำหนักลูกเยอะเกินไป ให้อยู่ในเกณฑ์แล้วสุขภาพเเข็งเเรงก็พอ เรื่องอ้วนมาขุนเอานอกท้อง

4y trước

บ้านนี้​ ซาวด์​เมื่อ2วันที่แล้ว​ 32+2ลูกหนัก​ 2,381​กรัม

ซาวด์ตอน34+2week น้องหนักแค่2070 เหมือนกันค่ะ หมอบอกเล็กไปนิด แอบเครียดเหมือนกันค่ะ น้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้นเลยมา4เดือนแล้ว 🥺

4y trước

✌🏻✌🏻 ค่ะแม่ยังพอมีเวลา

ไม่เล็กหรอกค่ะ กว่าจะคลอด เดี๊ยวขึ้นอีกเกือบโล ตัวเล็กแข็งแรง ออกมาโตข้างนอกดีกว่าค่ะ ไม่ทรมานแม่ตอนคลอดด้วย

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่😊

บ้านนี้กินแต่ทุเรียน ปรากฏว่าทำน้ำหนักได้ดีเลยทีเดี๋ยวขนาดกินข้าวแค่วันละ1/2ครั้งนะ ได้ตั้ง3250นู้น

บ้านนี้คลอดตอน39wน้ำหนัก2300ลูกแข็งแรงดีค่ะ ไม่ได้เข้าตู้อบด้วยค่ะ ตอนแรกก็เครียดเหมือนกันก่อนคลอด

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแต่ไม่รู้น้องน้ำหนักเท่าไรตอนนี้ รู้แต่ตอน34วีค6วัน น้องหนัก2600กรัมค่ะ

เพิ่งซาวด์มาค่ะ 33w =2357 แม่มีอาการท้องแข็ง เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เลยต้องรีบกลับมาบำรุงเหมือนกันค่ะ

กินกล้วย 3 ลูก นม1ลิตร ไข่2ฟอง เพิ่มแน่ค่ะ กินน้ำเยอะๆด้วยนะคะ กินตอนนี้ยังไงก้ทันค่ะ แม่ทำมาแล้ว💖

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ๆ✌🏻