จริงมั้ยคะที่เค้าบอกว่า ถ้าได้ลูกชายท้องแม่จะสะดือจุ่น ลูกสาวจะสะดือโบ๋ รอลุ้น16wหนีบไม่ยอมให้ดู😅

ของเราลูกสาวสะดือโบ๋ เเต่เอาจริงๆเราว่าไม่เกี่ยวกันนะ

4y trước

รอลุ้นสาวน้อยค่ะ ท้องนี้สะดือจุ่นเหมือนท้องแรกเลยค่ะแม่😅