จริงมั้ยคะที่เค้าบอกว่า ถ้าได้ลูกชายท้องแม่จะสะดือจุ่น ลูกสาวจะสะดือโบ๋ รอลุ้น16wหนีบไม่ยอมให้ดู😅

อันนี้มันแล้วแต่สะดือของแต่ละคนรึป่าวคะบางคนก็สะดือจุ่นมาตั้งแต่เด็กแล้วคิดว่าไม่น่าจะเกี่ยวกันน่ะคะ

ไม่เกี่ยวนะค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรกสะดือโบ๋ได้ผู้หญิงท้องสองได้ผู้ชายสะดือโบ๋ทั้งท้องแรกและท้องสองเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกโบ๋ได้สาวน้อย ท้องนี้สะดือจุ่นค่ะ ได้หนุ่มน้อย ค่ะ แต่ต้องดูลักษณะคว่ำหงายของสะดือด้วยนะคะ

4y trước

จุ่น2ท้องเลยค่ะแม่ พึ่งไปซาวน์มาเมื่อเย็น จู๋อีกแล้ว😩😩😩

บ้านนี้สะดือจุ่น ได้ ญ จร้า แต่ถ้าสะดือด้านล้างหงายขึ้นน้องจะเป็นชาย ถ้าด้านบนคว่ำลงจะได้หญิงจร้า

4y trước

คนแรกได้ชายสะดือด้านล่างหงายตอนนี้ท้องสองอยู่สะดือจุ่นด้านบนคว่ำลง😁กะขอให้เป็นเช่นนั้นด้วยคนนะคะ😁🥰

เรามีผู้ชายท้องแรก สดือคว่ำ แต่ท้องนี้สดือจุ่น แต่ยังไม่รุ้เพศเลยท้องที่สอง

สะดือโบ๋ค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ เพราะน้องหนีบใว้ 35w ต้องรอลุ้นอย่างเดียวค่ะ😊😊

ไม่จริงคะ ท้องแรกลูกชาย ท้องสองลูกสาวสะดือก็เหมือนกันทั้งสองท้องเลยคะ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่บ้านนี้สะดือจุ่นได้ลูกสาวมันจุ่นมาแต่กำเนิดแล้วค่ะ

ถ้าหนีบมองไม่เห็น น่าจะเป็นผู้หญิงค่ะ 90% 😁 บ้านนี้ 2ญ ละคะ

ของเราลูกสาวสะดือโบ๋ เเต่เอาจริงๆเราว่าไม่เกี่ยวกันนะ

4y trước

รอลุ้นสาวน้อยค่ะ ท้องนี้สะดือจุ่นเหมือนท้องแรกเลยค่ะแม่😅