ฝากท้องครั้งแรกมีค่าใช้จ่ายอะไรมั้ยค่ะ

ฝากคลินิก เจาะเลือดอันดับแรกค่ะ คุณแม่500 คุณพ่อ200 อัลตราซาว500 ยาบำรุง300 รวม1500ค่ะวันเดียวจบค่ะ อันนี้คลินิคแถวบ้านค่ะ ถ้าโรงบาลรัฐ ต้องรอคิว นาน รอผลตรวจเลือดเป็นอาทิตย์เลยค่ะ กว่าจะได้ฝากท้องอีก แล้วแต่ที่เราสะดวกค่ะ

ของแม่โรงบาลเอกชนค่ะไม่เสียซักบาท ตอนไปฝากยังไม่ได้ย้ายสิทธิ์​ด้วยค่ะพึ่งมาย้ายตอน7เดือนค่ะเพราะตอนคลอดจะได้ไม่เสียตังค่ะ

ประมาณสองพันกว่าค่ะไม่เกินสามพัน เราฝากกับคลีนิคค่ะ แนะนำพาคุณพ่อไปด้วยนะค่ะจะได้ตรวจเลือดพร้อมกันเลยค่ะ

เราทั้งฝาก อัลตร้าซาวด์ เจาะเลือด2คนทั้งพ่อและแม่ ขอยาแก้แพ้เพิ่ม 1690จ้า คลีนิคข้างนอกจ้า

ฝากที่คลินิก มีค่าหมอ ค่ายา ค่าตรวจครรภ์ ค่าตรวจเลือดค่ะ ครั้งแรกจ่ายไปประมาณ 1700 บาทค่ะ

รพ.รัฐ ไม่เสียค่าใช้จ่ายฟรีทุกอย่างคะ แถมได้ซาวด์ทุกครั้งที่นัด ดีมาก รพ.ร้อยเอ็ด

ถ้าฝากกับโรงพยาบาลรัฐ ไม่เกิน 200 บาท แต่ถ้าเอกชนหรือคลินิก ไม่น่าเกิน 2,000

มีค่าตรวจเลือดจ้า กับอาจตะมีอัลตราซาวด์ เราฝากครรภ์รพ.เอกชน

ฝากที่คลินิกเสียค่ายา ค่าเจาะเลือด ค่าซาวด์ รวมกัน1200 ค่ะ

ฝากคลินิกเสียค่ายา+ค่าตรวจเลือด ประมาณ 1500 ค่ะ