ฝากท้องครั้งแรกมีค่าใช้จ่ายอะไรมั้ยค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิค หมดไปเกือบ3000กว่าจ้า😁

โรงพยาบาลประกันสังคมไม่เสียสักบาทค่ะ

รพ.รัฐตามสิทธิบัตรทอง ไม่เสียสักบาทค่ะ

4y trước

ขอย้ายสิทธิมา รพ.ที่เราจะฝากท้องได้นะคะ

มีสิทธิบัตรทองไม่เสียจ้าเสีย30บาท

บ้านนี้ฝากคลินิค ฉีดยา+ค่ายา 2000จ้า

ขึ้นอยู่กับแม่จะฝากที่ไหนค่ะ

ฝากรพ.รัฐไม่เสียซักบาทจ้าา

รพ.รัฐไม่เสียค่ะ

คลินิกมีค่ะเเม่

เราฝากคลินิค3000