เพิ่มน้ำหนักและขนาดตัวลูกในท้อง ต้องทานอะไรบ้างคะแนะนำหน่อยคะ

บ้านนี้เน้นเนื้อสัตว์ ไม่ติดมันค่ะ อกไก่ หมูสันใน ปลา ไข่ กล้วย นม น้ำเต้าหู้ ซาวด์ล่าสุด 1785 กรัม 32วีค หมอบอกน้ำหนักน้องดีมาก

3y trước

ขอบคุณคะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ