คำโบราณที่บอกว่าคนท้องห้ามเย็บผ้า มันจริงมั้ยคะ ตอนท้องมีแม่ๆท่านไหน เย็บผ้าบ้างคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

ถ้าการที่คนเฒ่าคนแก่บอกว่าจะปากแหว่ง เพราะสมัยก่อนไม่มีเครื่องอัลตร้าซาวด์ค่ะ สมัยนี้เครื่องมือครบค่ะ ซาวด์ดูก็เห็นแล้วค่ะแหว่งไม่แหว่งไม่เกี่ยวกับเย็บผ้าค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะหายเครียดแล้วคะ

ไม่เกี่ยวกันเลยค่ะแม่ เราเย็บผ้าทุกท้องก็ปกติน๊าาา

2y trước

พอดีเผลอไปเย็บผ้า แล้วแฟนโกรธมากเลยคะ เค้าบอกว่าเย็บไม่ได้เพราะคนเฒ่าคนแก่บอกมานะคะ ก้อเลยเครียดมากเลยคะ