สอบถาม

สอบถามแม่ๆคะ เห็นเขาว่าท้อง2จะคลอดง่ายกว่าท้องแรกใช่มั้ยคะ แล้วเราเคยเข้าห้องรอคลอดตอนลูกคนแรกเราไปอ่านเจอป้ายๆนึงเป็นป้ายบอกเกี่ยวกับระเวลาปากมดลูกเปิดคือเห็นที่เขาเขียนว่าท้องแรกจะนานกว่าท้องที่2 มันจริงมั้ยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ว่าจริงค่ะ

5y trước

เจ็บเรื่อยๆ นานค่ะ แต่พอถึงเวลาที่เจ็บเบ่ง แป้บเดียวค่ะ