ท้อง5 เดือน ท้องไม่ค่อยออก แล้วลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ แล้วท้องจะใหญ่กว่านี้ไหมค่ะ

ของเรา7เดือนบางคนยังดูไม่ออกเลยว่าท้องน้ำหนักแค่48.1กิโลเอง แต่ลูกในท้องน้ำหนักดี โฟกัสน้ำหนักเด็กดีกว่าค่ะ💗

ท้องจะเริ่มโตช่วง 7เดือนขึ้นไปจ้า ท้องเล็กน้ำหนักขึ้นน้อย แต่ถ้าตรวจเเล้วน้ำหนักน้องตามเกน ก็ดีแล้วค่า

ท้องจะใหญ่ช่วงประมาณ 6 เดือนค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ ก็ถือว่าใช้ได้แล้วค่ะ

5เดือนก็ประมาณนี้ล่ะ. 7เดือนขึ้นไปจะใหญ่ขึ้นอีก. บ้านนี้7เดือนท้องเล็กเหมือนคนมีพุง. แต่ลูกโตดี

บ้านนี้5เดือนก้อไม่ออกเหมือนกันตอนนี้38+5วีคแล้ว ท้องก้อเล้กยุ แต่ นน น้องดีค้ะแม่

5เดือนเหมือนกันค่ะ หมอบอกน้ำหนักลูกปกติแข็งแรงดี เดี๋ยวท้องก็ใหญ่ขึ้นค่ะ

5เดือนยังไม่ใหญ่เท่าไรค่ะท้องจะใหญ่กว่านี้อีกค่ะตอน7-8เดือนค่ะ

ช่วงนี้ยังไม่ใหญ่จ้า 7เดือนใหญ่แน่ค่า

จะใหญ่ตอน7เดือนค่ะ

เดี๋ยวก็ใหญ่ค่ะ