ตั้งแต่ท้องมา รู้สึกว่าไม่ค่อยอยากมีไรกับแฟน จนแฟนคิดมาก อันนี้ผิดปกติมั้ยคะ

ก่อนรู้ว่าท้องก็ปกติค่ะ พอรู้ว่าท้องก็เบื่อ ไม่มีอารมณ์ แฟนก็ขยั้นขยอ แต่เราอยากนอนเฉยๆ น่าร้องไห้มาก

ทางนี้นานๆครั้งค่ะ ไม่รู้สึกเหมือนก่อนท้อง จนคุณพ่อพูดว่าตัดทิ้งดีมั้ง😆😆

ทางนี้ไม่มีอารมณ์เลยค่ะ แต่สามีเข้าใจ ไม่ทำเลย เพราะกลัวลูกจะเป็นอะไร

เป็นเหมือนกันค่ะรู้สึกได้เลยว่ามีความอยากลดลง

ปกติค่ะ

ปกติเลย