ใครทีม.สค.67​ มาอวดกันหน่อยคะ​ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ.บ้านนี้เข้า36w​ ปวดเมื่อย​มากๆ.นนขึ้น18โลแล้วคะ​

#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ บ้านนี้ท้องที่4แล้วคะ​

บ้านนี้หมอนัด6สิงหาค้ะปวดเมื่อยตามตัวมากๆเลยค้ะเดินก็เจ้บขา

3d trước

สู้ๆนะคะใกล้แล้ว✌🏻🤰🏻🫶

บ้านนี้2สิงหา ปวดหลังมากค่ะ บางทีเป็นตะคริวตรงง้ามขา เจ็บสุดๆ

5d trước

อดทนสู้ๆนะคะ❤️🎉 เหลืออีกไม่กี่สัปดาห์​แล้ว🧡✌🏻

บ้านนี้กำหนด 19 สิงหา ค่ะ นน ขึ้นมา 13โล นน.ลูกอยู่ที่ 1,900 ค่ะตอนนี้

3d trước

ขอให้แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​

บ้านนี้ 33+5 นน ขึ้นมา17โลแล้ว ผู้หญิง กินอะไรก็อร่อยไปหมด🤣

6d trước

อดทนนะคะ🫶🫶✌🏻

บ้านนี้24สิงหา ตอนนี้ 32weekแล้วค่ะ นน.ขึ้นมา 5โลค่ะ

6d trước

ว่าของแม่ๆลูกเพศอะไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้วันนี้หมอนัดซาวอีกแล้วค่ะ

12สิงหา ตอนนี้อืดไม่ไหวแล้วจ้า นั่งก็โอ้ยลุกก็โอ้ย 😂

7d trước

ทางนี้นั่งก็ติดพุง​ นอนก็อึดอัด​ เดินก็โอ้ย​ 😂😂 ลูกคนโตบอกแม่เดินเหมือนแพนกวินแล้วล่าสุด🤣

บ้านนี้33+1 น้องยังไม่กลับหัว น้ำหนักขึ้นมา11โลแล้วค่ะ

6d trước

ขอให้คลอด​ง่ายๆ​ปลอดภัย​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​

บ้านนี้นัด25ส.ค.67 น้ำหนักแม่ขึ้นมา10โล ตอนนี้32วีคแล้ว

6d trước

อีกนิดเดียวแล้ว​ สู้ๆนะคะ✌🏻❤️

บ้านนี้ 23 ส.ค ตอนนี้ 32+1 ท้องสอง อึดอัดไม่ไหวเเล้วค่ะ

7d trước

หญิงหรือชายคะ☺️🧒👩 ขอให้แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะคะ​❤️​

33วีคขึ้นมา8โลแล้วค่ะ เจ็บขาหนีบมากเวลานอนค่ะ

7d trước

สู้ๆนะคะเพื่อตัวเล็ก🤱✌🏻