แม่ๆซื้อชุดให้ลูกตอนไหนคะกลัวซื้อเร็วแล้วคลอดจะไส่ไม่ได้ตอนนี้29สัปดาห์แล้ว

เตรียมครบตั้งแต่25วีคค่ะ ตอนนี้30วีครอซักอย่างเดียว เวลาไม่เคยรอใครค่ะ ทยอยเตรียมได้แล้ว

บ้านนี้เตรียมตอน 20 วีคค่ะ ซื้อเสื้อผูกหน้าบอดี้สูทไม่กี่ชุดค่ะ

ซื้อเสื้อผูกหน้ารอเลยจ้า ผ้าอ้อมด้วย สั่งลาซาด้าถูกๆเยอะนะ

29 w 6d ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยจ้า

ทยอยเตรียมได้เลยค่ะ

ทยอยเตรียมค่า