หายไปจากกลุ่มเกือบ 4 ปี กลับมาเข้าวงการนี้อีกครั้งค่ะ 👶 ท้องนี้ง่วงตลอดเวลาเลย 🤣 พร้อมหลับทุกที่

หายไปจากกลุ่มเกือบ 4 ปี กลับมาเข้าวงการนี้อีกครั้งค่ะ 👶
ท้องนี้ง่วงตลอดเวลาเลย 🤣 พร้อมหลับทุกที่

บ้านนี้หายไปปีเดียวเองค่ะแม่555 พอมาท้องนี้ ง่วงทั้งวัน เหนื่อยแบบจะขาดใจเลยค่ะ

2mo trước

เหือนกันค่ะแม่ ท้องแรกกินได้หมด ท้องนี้ ไม่ค่อยอยากอะไร