หายไปจากกลุ่มเกือบ 4 ปี กลับมาเข้าวงการนี้อีกครั้งค่ะ 👶 ท้องนี้ง่วงตลอดเวลาเลย 🤣 พร้อมหลับทุกที่

หายไปจากกลุ่มเกือบ 4 ปี กลับมาเข้าวงการนี้อีกครั้งค่ะ 👶
ท้องนี้ง่วงตลอดเวลาเลย 🤣 พร้อมหลับทุกที่

อู้ยยย เจอเพื่อนแล้ว หายไป4ปี กลับมาครั้งนี้ ง่วงมากค่ะ ขี้เกียจด้วยค่ะ😂

3mo trước

ท้องแรกแพ้ 2 อาทิตแล้วใช้ชีวิตปกติมากค่ะ มาเจอท้องนี้ง่วงนอนตลอดเวลาเลยค่ะ แล้วมึนหัวบ่อยมาก

ทางนี้ออกไป 6-7 ปีแล้วค่ะ เข้าประถม แม่กำลังสบายเลย วกกลับเข้าวงการมาเฉยเลย

3mo trước

เหมือนชีวิตต้องกลับมารีเซ็ตใหม่อีกครั้งเลยแม่ 😆 พร้อมเข้าสู่วงการหมีแพนด้ากันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ไม่เข้าแอปนี้มา5ปี😂 พอมาท้อง2อาการจัดเต็ม

3mo trước

จริงค่ะ ถ้าได้นอนนี่นอนทั้งวัน😂

ยินดีต้อนรับค่ะแม่555 ของเราหายไปได้ 2 ปีก็โหลดกลับมาใหม่

3mo trước

บ้านนี้เกือบ 4 ปีแล้วค่ะ กลับเข้าสู่วงการหมีแพนด้าอีกแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะของเรา3ปี ตอนนี้17 สัปดาห์ ง่วงนอนมาก

3mo trước

บ้านนี้หลับทุกวันเลยค่ะ ไห้ได้นอนสักนิดก็หายมึนแล้ว

เหมือนกันเลยค่ะ หายไป4ปีกลับมาท้องนี้ปวดหลังมากๆค่ะ

3mo trước

ใช่ค่ะเหนื่อยง่าย

ทางนี้ลบเเอพไปไม่ถึง2ปีเลย โหลดใหม่อีกแล้ว🤣

3mo trước

ใช่ค่ะ กลับมาเข้าวงการนี้กันอีกครั้งเลย 🤣

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะคุณแม่

3mo trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่ 🥰

เป็นเหมือนกันค่ะ ง่วงตลอดเวลา

3mo trước

อยากนอนทั้งวันเลยค่ะท้องนี้

ท้อง2มาก็ง่วงเก่งมากค่ะ🤣

3mo trước

ง่วงตลอดเวลาเลยค่ะ ขอให้แค่หลับสักนิดก็มีแรงแล้ว 🤣