23วันแล้วสะดือลูกยังไม่หลุดเลยคะ แม่เช็ดสะดือลูกตามหมอบอกเช้าเย็นทุกวันเลยนะคะแม่ กังวลมาก

นานจังแม่ บ้านนี้9วันก็หลุดแล้วคะ

3mo trước

จริงคะนานจนแม่กังวลมากเลยค่ะ แต่หมอบอกว่าให้เช็คไปเรื่อยๆ