23วันแล้วสะดือลูกยังไม่หลุดเลยคะ แม่เช็ดสะดือลูกตามหมอบอกเช้าเย็นทุกวันเลยนะคะแม่ กังวลมาก

บ้านนี้หลุดตอน7วันคนนึง 10วันคนนึง (ลูกแฝด) ใช้คัตเตอร์บัทจุ่มแอลกอฮอล์ เช็ดเช้า-เย็น เช็ดให้ถึงโคลน เช็ดไม่ถึงหลุดช้าค่ะ

เช็ดให้ถึงโคลนใช้สำลีชุบน้ำยาบีบลงเลยค่ะ เช็ดบ่อยๆเปบี่ยนแพมเพิสก็เช็ดทุกรอบเดี๋ยวก็หลุดนะคะไม่ต้องกังวลนะแม่

เช็ดให้ถึงโคลนของสะดือเลยคะ​ จะทำให้สะดือหลุดเร็ว​ บ้านน้12วัน​ก็หลุุดแล้วคะ✌🏻เช็ดให้ถึงโคลนข้างในสะดือเลยคะ​

บ้านนี้ก็หลุดตอนประมาณ 20 กว่าวันเหมือนกันค่ะ เช็ดไปเรื่อยๆจนกว่าจะหลุดเลยค่ะแม่

บ้าน นี้ 11 วัน หลุดหลุด แล้วค่ะ แม่อย่าไปดึงนะคะ ให้มันหลุดเอง

7 วันสะดือน้องก็แห้งหลุดแล้วนะแม่ ของน้องทำไมนานจัง

พยายามดึงยกสะดือขึ้น แล้วเช็คลึกๆค่ะ

นานจังแม่ บ้านนี้9วันก็หลุดแล้วคะ

3mo trước

จริงคะนานจนแม่กังวลมากเลยค่ะ แต่หมอบอกว่าให้เช็คไปเรื่อยๆ