น้องเกิดเดือนมีนาคมแล้วยืนเอกสารเดือนเมษายนแล้วขึ้นแบบนี้จะต้องรอนานไหมแล้วจะได้เงินย้อนหลังไหม

แต่ก็ต้องรอดูค่ะแม่ เจ้าหน้าที่ตามเขต ลองเข้าเช็คดูเรื่อยๆค่ะ