น้องเกิดเดือนมีนาคมแล้วยืนเอกสารเดือนเมษายนแล้วขึ้นแบบนี้จะต้องรอนานไหมแล้วจะได้เงินย้อนหลังไหม

ได้ย้อนหลังถึงเดือนที่ยื่นค่ะเท่าที่เราทราบ ของเราก็ขึ้นรหัสนี้อยู่ค่ะ เรายื่นกุมภา ลูกเรากิดตั้งแต่ตุลา 66 เห็นบอกต้องรอเปลี่ยนรหัสสถานะอย่างเดียวค่ะ สำหรับรหัสนี้ จะได้เร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับเจ้าหน้าที่ของเขตเราค่ะว่าจะตามเรื่องให้เร็วแค่ไหน

บ้านนีัคลอดมีนาคมยื่นเอกสารเมษายนทางเทศบาลบอกว่าจะได้รับเงิน10สิงหาคมค่ะ

แต่ก็ต้องรอดูค่ะแม่ เจ้าหน้าที่ตามเขต ลองเข้าเช็คดูเรื่อยๆค่ะ