ท้อง5เดือนแล้ว แต่ไม่ได้บำรุงอะไร เด็กจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ตอบยากค่ะเเม่ ขึ้นอยู่กับอาหารการกินของเเม่ในเเต่ละวันด้วยค่ะ บางคนไม่ค่อยได้กินยาบำรุงครรภ์เเต่เน้นอาหารการกินจากธรรมชาติเด็กออกมาสมบูรณ์เเข็งเเรงดีค่ะ

ไม่แน่ใจว่า คำว่าไม่บำรุงคืออะไร แต่ถ้า ทานอาหารครบ 5 หมู่ ทานได้ปกติ ไปหาคุณหมอตามนัด ทานยาที่คุณหมอให้มาสม่ำเสมอ ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลนะคะ

ตอบไม่ได้เลยค่ะ ต้องไปซาวด์ดูความสมบูรณ์ของน้องนะคะ

ตอบยาก ไปตรวจกับคุณหมอแบบละเอียดๆค่ะ

เราก้ไม่ทานปกติค่ะ