แม่ท้องเป็นกรดไหลย้อน ทรมานมาก กินยาตัวนี้ได้ไหมคะ ตอนนี้17w

ทางนี้ เคี้ยวแอร์เอ็กซ์ค่ะ เน้นนอนตะแคงซ้าย

รีวิวรสชาติกับราคาหน่อยค่ะแม่

ได้คะ คุณหมอให้ทานตัวนี้จ้า

กินได้นะคะ สีชมพูก็อร่อย

ทานได้ค่ะคุณแม่

กินได้ค่ะแม่

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะ