กำหนดคลอด 9 กรกฎาคม ตอนนี้เงียบมากจ้า 😂

วันเดียวกันเลยค่ะ เจ็บเตือนตอน 35 ละก็หายไปเลย นั่งท่าผีเสื้อตั้งแต่ 36 3 ให้พ่อตามตอน 38 จนตอนนี้ 38 5 เงียบกริบ

21กรกฎาคมค่ะตอนนี้ปวดท้องเตือนมาตลอด37วีคหมอบอกคลอดได้แล้วน้องยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ

2mo trước

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ ดิ้นเก่งมาก

3 ก.ค เงียบมาก มีเลือดออกตอน37วีคจากนั้นก็เงียบเลย อยากคลอดแล้ว

2mo trước

อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ ยังดิ้นอยู่ ไม่มูกเลยค่ะบ้านนี้

บ้านนี้วันที่8เงียบมากกกกกลัวจะเกินกำหนดเหมือนท้องแรกอีกจัง🥲

บ้านนี้แตกแล้วคะ กำหนดคลอด 14 ก.ค เเตกเมื่อคืนโล่งไปเลยคะ😅😂

2mo trước

อยากแตกแล้วคะกำหนด16 🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด11ก.ค วันนี้10ก.ค.ยังเงียบอยู่มีมูกใสตอน36วีค

25 กรกฏา แต่หมอนัดคลอด 10 กรกรฏา ตอนนี้ปวดไปหมดทุกตรงเลยค่ะ

2mo trước

สู้ๆค่ะแม้

เรา38+4 ตอนนี้มีน้ำเดินแล้วนอนรอคลอดอยู่ค่ะ

2mo trước

วันเดียวกันเลยค่ะ มีมูกมา วันเดียว เงียบเลย ไม่มีอาการปวดท้องเลย ท้องปั้นห่างเป็นชั่วโมง หายเงียบ

กำหนด7กรกฎา เงียบกริบเลย แม่อยากคลอดแล้ววว

2mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นดีมากๆ

บ้านนี้24ก.ค เจ็บเตือนเป็นว่าเล่นเลยค่ะ

2mo trước

ทางนี้เตือนแล้ว 35วิค แล้วก็เงียบเลยค่ะ