กำหนดคลอด 9 กรกฎาคม ตอนนี้เงียบมากจ้า 😂

เจ็บมา5-6วันแล้วแต่ใม่แตกสักที37+3

3mo trước

คนแรก37+3คนสองเจ็บมากคะแทบจะเดินใม่ได้

15กรกฎาคมก็ยังเงียบอยู่ค่ะ😂

2mo trước

คลอดหรือยังคะ

11 ก.ค. เงียบเหมือนกันค่ะ 😅

2mo trước

ผ่าคลอดมาแล้วแม่วันที่5 ปากมดลูกแข็งเลยเปลี่ยนใจผ่า

16 กรกฎาคมเงียบมากจ้า🤣

3mo trước

เหมือนกันคะ เงียบมากก

1ก.ค ค่ะแม่ เงียบมากกกกก

3mo trước

สู้ๆนะคะแม่

8กรกฎาคเงียบมากจ้า😂

13 กรกฎาคม แตกแล้วจ้า

2mo trước

ดีใจจังเลยค่ะ อยากแตกแล้วค่า

ทางนี้ 1 ก.ค. เงียบมาก

3mo trước

พรุ้งนี้แล้ว สู้ๆนะคะแม่

เหมือนกันเลยค่ะแม่

3mo trước

ไม่มีเตือนไม่มีเจ็บเลยค่ะ ดิ้นดีมาก