มีเเม่คนไหนเคยผ่าคลอด37+5 วีคบ้างไหมค่ะ พอดีท้อง3 ปวดท้องแผลที่เคยผ่ามา2ท้องเเล้ว ปวดจนเดินไม่ได้เลยค่ะทรมานมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อันนี้ท้อง 2 พอเข้า 36w กว่า เริ่มเจ็บแผลผ่าคลอด บางทีเจ็บจี๊ดตลอด จนต้องนอนนิ่งๆสักพักกว่าจะหาย ทรมานมากจนอยากแตกเลยค่ะ

4mo trước

ใช่ค่ะ จนตอนนี้37+1 อยากให้หมอผ่า37+5 เลย เพราะกลัวเเผลมันจะฉีก เจ็บมากเวลาเดิน

เราค่ะท้อง2 หมอนัดผ่า37+6 เพิ่งผ่าไปเมื่อวันจันทร์ที่แล้วนี่เองค่ะ

แต่ละท้องห้างกันกี่เดือน กี่ปีคะ

4mo trước

ท้องนี้ห่างกัน4ปีครึ่งค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่