ปากมดลูกเปิด 2 เซน ตั้งแต่2 ทุ่ม มีลิมเลือดออกมาเยอะมาก บวกกับมีอาการปวดท้องลงก้น เเต่พยาบาลให้กับบ้านเพราะท้องไม่เเข็งถี่

ทางนี้ก้ปากมดลูกเปิด 1 เซน วันที่ 7 ค่ะ หมอให้กลับมาสังเกตุอาการที่บ้าน จนวันที่ 8 มีมูกใส และมีอาการปวดหัว หน่าว ฉี่บ่อยร่วมกับท้องปั้นแข็งบ้างเล็กน้อยไม่มีอาการปวดท้องใดๆจนตอนนี้ปวดหัว หน่าว มาก มีอาการบีบรัดหัว หน่าว เเต่ไม่มีเลือด มีอาการปวดลงก้นลงหลังหลังและปวดกลางหน้าอก ยังคิดอยุ่ว่าจะไปหาหมอดีไหม กลัวไปละหมอให้กลับอีก เเต่ถ้าทนไม่ไหว ก้จะไปค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกตรวจเปิด2เซนตอนเที่ยงได้รอคลอดเลยวันนั้นแต่ท้องสามเปิด3เซนกว่าหมอระงับคลอดเพราะ35วีคก่อนออกจากรพ.หมอตรวจยังเปิดอยู่2เซนตอนนี้ผ่านมาเป็นอาทิตย์ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🤣

เปิด2เซนเหมือนกันค่ะ หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน หลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกเจ็บท้องรึปวดท้องอีกเลย😂

เพราะไม่มีท่าทีจะคลอดคะ มดลูกเปิด แต่ไม่เปิดเพิ่ม ตรวจภายในทำให้มีเลือดออก เป็นเรื่องปกติ

บ้านนี้เปิด2เซน หมอให้นอนรอคลอดเลยค่ะ เจ็บท้องอยู่6ชั่วโมงคลอดเลย

สู้ๆ นะคะแม่