สอบถามหน่อยค่ะ พอดีพึ่งจะมีน้องได้2เดือน แต่มีความรู้สึกว่า ตกขาวเยอะ และมีกลิ่น มีวิธีหรือข้อแนะนำ

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคนแนะนำค่ะ

เราเคยเป็นค่ะมีอาการคันนิดหน่อยด้วยค่ะ เเนะนำนะคะถ้ายิ่งไปหาหมอช้าหรือว่าสะสมไว้นานๆนะคะจ่ะติดเชื้อค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้โรคมันเยอะมากค่ะตอนเราไปไดตรวจภายในเเล้วก็ให้ยากลับไปกิน หลังจากนั้น2-3อาทิตย์ หมอนัดมาสอบถามอาการเเล้วตรวจภายในซํั้าค่ะตอนกินยาไปได้4-5วันอาการก็ดีขึ้นค่ะตกขาวน้อยลงกกลิ่นก็เบาลงิาการคันก็ดีขึ้นตามค่ะ

11mo trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ

หากมีกลิ่นด้วยแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอคะ