ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ 24 วีค มีอาการปวดหัว อาเจียน ฉี่สีเข้ม เป็นอะไรไหมค่ะ

24wเหมือนกันคะ ปวดหัวบ่อย ฉี่สีเข้มและเหม็น เป็นฮอร์โมนของคนท้องคะ ไปตรวจหมอก็บอกน้องปกติแข็งแรงดี

ถ้านอนพักแล้วหายก็ปกติค่ะ เราก็เคยเป็น