ตอนตั้งครรภ์ มีใครเจ็บปวดแบบนี้กันบ้างไหมคะ ปวดสะโพก ขานี้ชาตลอดเวลาถ้าก้มนี้จะเจ็บมาก*ปวดข้างเดียว

คนท้องเป็นทุกคนค่ะ ปวดยันคลอด🥹 เราแก้โดยประคบเย็นค่ะแล้วก็ให้สามีนวดเบาๆ

2y trước

ไม่ได้นวดให้หายจ่ะ นวดให้ผ่อนคลาย

เป็นค่ะ ปวดหลัง ปวดก้นกบค่ะ นอนลำบากมากค่ะ

2y trước

สู้ๆเข่นกันนะคะ