ขอโทษน่ะค่ะพอดีสงสัยนิดหน่อยน่ะค่ะ พอมีใครจะรู้ว่า คนท้องสามารถทำสีผมได้ไหมค่ะ

แม่ทำค่ะ​ กลับมาย้อมดำ​พอรู้ว่าตั้งท้อง​ ทำรอบเดียว​พอ

ขอบคุณทุกคอมเมนต์ทุกความคิดเห็นน่ะค่ะ🙏🙏

แบบออแกนิกค่ะ แต่ถ้าให้แนะนำไม่ทำดีกว่าค่ะ

ไม่ควรทำค่ะ เพราะเป็นสารเคมีหมอไม่แนะนำค่ะ

ในแอฟมีบอกหมดทุกอย่างหัดกดเข้าไปอ่านบางคะ

3y trước

บางทีเขาก็คงอยากรู้ความคิดเห็นหลายๆคนนะคะ ควรที่จะตอบดีๆ

ได้ค่ะ. แต่ถ้าหลีกเลี่ยงได้ยิ่งดี

ได้จ้าคุณแม่แต่ไม่ทำก็จะดีกว่าค่ะ

ทำได้ค่ะ แต่ใช้น้ำยาออร์แกนิคค่ะ

ควรงดไปก่อนดีกว่าค่ะ

ทำได้แต่ไม่ควรทำค่ะ