อยากสอบถามแม่ๆคะ 36 วีก สามารถคลอดได้เลยไหมพอดีเราเจ็บท้องเหมือนเจ็บท้องเสียอ่ะเจ็บเป็นแบบนานๆมาที

1 Trả lời

36 วีค ถือว่าก่อนกำหนดค่ะ ถ้า 37 ถือว่าคลอดได้ ถ้าน้องน้ำหนักดี หรือได้รับการกระตุ้นปอดมาก่อนก็จะไม่มีปัญหาอะไรค่ะ