23+4ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ กังวลมากค่ะ ว่าน้อน จะนน น้อยแต่น้อนดิ้นเก่งมากค่ะ ทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ

23+4ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ กังวลมากค่ะ
ว่าน้อน จะนน น้อยแต่น้อนดิ้นเก่งมากค่ะ ทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ

คุณแม่มีขนาดตัวที่น้อยรึป่าวคะ คุณแม่ได้เบำรุงน้องไม

11mo trước

ถ้าคุณหมอบอกต้องสมบูรณ์ก็ไม่ต้องห่วงค่ะถ้าน้ำหนักน้องปกติค่ะ