อยากสอบถามแม่ๆ ถ้าเป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมจ้า อายุครรภ์ 35วีค

หมอว่ายังไงบ้างคะแม่เป็นห่วงจังเลย อายุครรภ์ใกล้เคียงกันเลยค่ะ 35+4พึ่งโดนแอดมิทเมื่อ34วีค วันที่7-9ที้ผ่านมาเพราะปากมดลูกเปิด1เซนโดนยาระงับคลอดค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ เลือดออกนิดหน่อย ไม่มีอาการปวดท้องเลยไม่ได้ไปหาค่ะ แล้วเลือดก็หายไปเอง #37วีคค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ เสี่ยงปากมดลูกเปิดและคลอดก่อนกำหนดค่ะ

2y trước

กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

แม่หาหมอยังค่ะ หมอว่ายังไงบ้างพอดีเป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ37วีคไปหาหมอหมอไล่กลับบ้าน🥹🥹

ไปหาหมอเลยค่ะ

2y trước

เลือดออกแค่นี้ก็ไปเลยใช่ไหมจ้า

แนะนำหาหมอค่ะ