เรามองว่าเป็น ญ ค่ะ เห็นเป็นแคมค่ะ

11mo trước

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ได้ ญ ค่ะ สมใจแม่พ่อเพราะคนแรกชายค่ะ☺️

แม่ๆว่าอันนี้ชายหรือหญิงค่ะ

11mo trước

หมอแจ้งว่าชายเหมือนกันค่ะแม่

ของเราหมอบอก ผู้ชาย 😂

11mo trước

คุณหมอบอกว่า หนูมีจู๋ดจู๋ ด้วย ฝันแม่สลาย😂แม่อยากได้ ผญ.😂มีแต่พ่อที่ดีใจ😆สมใจเขา

น่าจะผู้หญิงค่ะแม่

11mo trước

ใช้ค่ะป้าหมอบอกน้องเป็นผู้หญิง

น่าจะผู้หญิงนะคะ

11mo trước

ใช่ค่าคุณหมอบอกว่าผู้หญิง555