ขอบคุณมากสำหรับทุกคอนเม้นท์และทุกๆกำลังใจนะคะ

ชัวเลยค่ะ🥰ยินดีด้วยค่ะ👶🏽คุณแม่มีเบบี้แล้ว🤰🏽

ยินดีด้วย อย่าลืมเอาคุณพ่อไปฝากครรภ์นะคะ

ท้องคะ แม่มีอาการยังไงบ้างค้ะ ก่อนที่จะตรวจ

1y trước

เจ็บตัดเต้านมปวดหลังบ่อยหน่วงท้องค่ะประจำเดือนขาดค่ะพอตรวจก็ตามรูปเลยค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่ะ 2ขีดชัดเเจ๋วเลย

ท้องค่ะ ยืนดีด้วยนะค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องจ้า

ท้องค่า