ตั้งแต่ท้องเข้า31สัปดาห์รู้สึกว่าน้องดิ้นเบามากๆเลยค่ะจะเป็นไรมั้ยคะ ตอนนี้31+2😣

สาเหตุเกิดจากน้องตัวใหญ่ขึ้น ทำให้ดิ้นน้อยลงบ้างค่ะ เพราะขนาดท้องเรามันแคบค่ะ ถ้าดิ้นไม่ถึงสิบครั้งต่อวัน คุณแม่ลองไปหาหมอดูนะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

ปกติกลางคืนน้องจะดิ้นจะถีบแต่2-3วันมานี้น้องเงียบมากค่ะ แต่1วันน้องดิ้นมากกว่า10ครั้งอยู่ค่ะ