มีน้ำขาวขุ่นๆไหลออก แบบนี้เข้าเรียกน้ำอะไรค่ะ 40+2

1 Trả lời

หมอเราแจ้งว่าตกขาวค่ะ ปกติค่ะ ใหล้คลอดจะมีไหลมาเรื่อยๆ เป็นน้ำขุ่นๆ แต่ถ้าเมื่อไหร่เป็นมูกเหนียวขาวขุ่น ให้เฝ้าระวัง ถ้าเป็นมูกเหนียวปนเลือด ให้ไป รพได้เลย ปากมดลูดเริ่มเปิดแล้ว