40wเเร้วหมอกำหนดไห้คลอด31มีนา ลูกจะเป้นไรมั้ยค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีท่าทีจะออกเลย

1 Trả lời

ทำไมหมอถึงกำหนดเกินอายุครรภ์40wอะคะ ส่วนมากหมอจะกำหนดคลอดให้อยู่ที่40wเพราะถ้าเยอะกว่านี้รกจะแก่แล้วก็เสื่อมลูกขาดออกซิเจนได้ค่ะ