สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ท้อง7เดือนแต่ไม่ได้ไปหาหมอไม่ได้กินยาบำรุงมีผลต่อเด็กมั้ยค่ะ

มีผลต่อเด็กค่ะ หมอเคยแจ้งว่าถ้าขาดโฟลิคหรือทานโฟลิคไม่เพียงพออาจทำให้น้องไม่สมประกอบได้ค่ะ

9mo trước

ขอบคุณค่ะ

ควรไปหาหมอต่อเนื่องคะ เพราะการไผแต่ละรอบ หมอจะตรวจดูอาการผิดปกติของเด็ก

9mo trước

ขอบคุณค่ะ