คือเลือดอะไรค่ะออกจากช่องคลอดพอดีท้องได้38สัปดาห์แล้วค่ะท้องแรกด้วยค่ะไม่ค่อยรู้อะไรพี่ๆช่วยบอกหน่อย

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดอก ถ้ามีออกควรรีบไปตรวจคะ