39w มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆ ปวดจิมิ แต่ยังไม่มีเลือดออก ใช่อาการใกล้คลอดรึป่าวค่ะ.

เป็นอาการปกติของอายุครรภ์ช่วงไตรมาสที่3นะคะคุณแม่ หากใกล้คลอดจะมีมูกเลือดสีแดงสด มีน้ำเดิน และมีอาการเจ็บท้องปวดท้องน้อยร่วมกับมีท้องแข็งถี่สม่ำเสมอเกิน1ชม.ค่า

ใกล้แล้วค่ะ สู้ๆ นะคะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️