ลูกเข้า6เดือนทานอาหาร1มื้อแม่ๆให้กินมื้อไหนเวลากี่โมงกันคะ

ให้เป็นมื้อเช้าช่วง8โมงค่ะมื้อแรกบ้านนี้ให้กินซีลิแลคกับกล้วยน้ำว้าขูดค่ะ

เช้าช่วง7-8โมงเช้าเผื่อเค้าแพ้หรืออะไรจะได้พาไปหาหมอทัน

บ้านนี้ให้กินเป็นมื้อเช้าค่ะ