ท้องได้7เดือนท้องเล็กมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค้ะ โชว์ท้องแม่ๆหน่อยค้ะ#ขอบคุณล่วง28สัปดาห์

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์เลย บางทีอยู่ที่สรีระเราด้วยนะคะแม่ แค่ลูกแข็งแรง น้ำหนักไม่ตกเกณฑ์ถือว่าดีแล้วค่ะ 🥰

นน.ขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ แต่ก็ยังมีคนทักว่าท้องเล็กอยู่ ท้องแรกพึ่งจะมาเริ่มออกเมื่อตอน 6 เดือนค่ะ ดิ้นเก่งมาก ตอนนี้ 29 วีคแล้วค่ะ

1y trước

เขาขึ้น11โลค่ะ😂

เล็กเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่3-4โลขึ้นๆลงๆ ส่วนตัวสูง167 ถ้าคนไม่รู้ว่าท้องก็คิดว่าเราอ้วนขึ้น5555 ส่วนใหญ่ไปลงลูกหมด

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ของบ้านนี้25+5วีค ก้มีแต่คนทักท้องเล็ก แต่ไปซาวด์แล้ว ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

28 วีค น้ำหนักแม่ขึ้นมา 5 โล ลูกหนัก 1.1โล คนทักท้องเล็กทุกคนเลย แต่ลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้ว

28wค่ะ นน.แม่ขึ้นมา8โลแหนะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก 😂 ส่วนนน.ลูกตามเกณฑ์ค่ะ

29+3 นนขึ้นแค่ 9 โล อีกคนขึ้น เกือบ 20 โลแต่ท้องเล็ก นน ลูกตามเกณฑ์ค่ะ

26w หมอให้เพิ่มน้ำหนักอีกค่ะ กินไข่ต้มทุกเช้า กินนมเยอะๆ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 27สัปดาห์ น้ำหนักแม่ แค่ 60เอง