ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ แม่ให้นมบุตรสามารถกินน้ำโอริโอ้ปั่นได้ไหมคะ

กินไปเลยคะ ไม่มีผลต่อนํ้านม นํ้าเย็นก็กินปกติได้เลย กินนํ้าเยอะๆยิ่งดีคะหมอบอก ยิ่งกินนํ้าเบอะๆนํ้านมจะเยอะด้วยนะคะ

เราก็อยากกิน แต่ที่บ้านไม่ให้กิน เขาบอกกินเดียวลูกท้องอืด 😭😭😭 แต่อ่านมาบอกกินได้ ไม่รู้จะอธิบายกับที่บ้านยังไง😭😭😭

ได้ค่ะ บ้านนี้กินชาเขียว ชาไต้หวัน แต่นานๆทีนะคะ แบบวันไหนเหนื่อยๆร้อนๆ ขอสักแก้วพอชื่นใจ

กินได้จ้า บ้านนี้ก็กิน😊

กินได้ค่ะแม่

กินได้ค่ะ

กินได้ค่า

กินได้แม่

กินได้คะ