36+1 เจ็บท้องเตือนแล้วจร้า มีตกขาวออกมาเยอะมาก ท้อง2จร้า

ทางนี้เหมือนกันค่ะ36+2 ปากมดลูกเปิด2เซน หมอให้ยาระงับคลอดมาหมอบอก37wถึงจะคลอดได้ค่ะ.

รอสัก37+ขึ้นไปค่อยคลอดนะแม่ ถ้าไม่ถึง37 ถือว่าออกก่อนกำหนดค้าา

บ้านนี้34วีคเจ็บเตือนจ้าแต่ไม่มีตกขาว ท้อง2เหมือนกันค่ะ🥰

ตอนนี้ท้องได้38วิแล้วมีมูกใสๆออกมาใกลคลอดยังค่ะ

1y trước

เท่าที่อ่านดูมูกใสก็ยังไม่ชัวร์เท่ามูกเลือดค่ะ ของเราตอนนี้37+4 อีก2อาทิตย์หมอนัด แล้วให้หิ้วเป๋ามาได้เลยจะกระตุ้นให้555

เจ็บเตือนเป็นแบบไหนค่ะคุณแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่