สอบถามหน่อยค้าวันเวลาใปคลอดลูกพ่อเด็กจำเป็นต้องมาเฝ้าใมค้าาที่ถามเพราะแฟนทำงานทุกวันค้า😘

1 Trả lời

แฟนทำงานทุกวันเหมือนกันค่ะ เลยให้แม่เรามาเฝ้าแทน

1y trước

สามารถตามให้คุณพ่อมาเดินเอกสารให้สักแปปได้ไหมคะ เราก็ให้สามีเดินเอกสารแจ้งเกิดลงชื่อพ่ออะไรด้วย แต่ให้คนอื่นทำให้ก็ได้ค่ะเตรียมสำเนาบัตรปชชพ่อและทะเบียนบ้านพ่อไว้ด้วยนะ